U-HollyWood Union Mall
Facebook/MajorHollywood
     Home > Movie > มหันตภัยมืดถล่มโลก
มหันตภัยมืดถล่มโลก
มหันตภัยมืดถล่มโลก
มหันตภัยมืดถล่มโลก
   
   
   
     
     

ชื่อไทย

มหันตภัยมืดถล่มโลก

ชื่ออังกฤษ

The Darkest Hour

ประเภทหนัง Action   ( บู๊์ )
ผู้กำกับ Chris Gorak
วันที่เข้าฉาย 05 ม.ค. 2555
ความยาวหนัง
นักแสดง Olivia Thirlby, Emile Hirsch, Rachael Taylor, Max Minghella, Joel Kinnaman, Greg Kinnear
เรทภาพยนตร์ ส (ส่งเสริม)   ( ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งเสริมการเรียนรู้และควรส่งเสริมให้มีการดู )
เว็บไซต์ มหันตภัยมืดถล่มโลก
เรื่องย่อ

             เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนชาวอเมริกันซึ่งนำแสดงโดยเอมิล เฮิร์ช, เรเชล เทย์เลอร์, แม็กซ์ มิงเกลลา และ โอลิเวีย เทิร์ลบี ที่ไปเที่ยวมอสโกกันแล้วพบต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกโลกที่นั่น เอเลี่ยนพวกนี้บุกมาโลกเพื่อกินพลังงาน และระหว่างที่ทางการและนักวิทยาศาสตร์ไม่อาจเอาชนะการรุกรานได้ หนุ่มสาวกลุ่มนี้ได้พบวิธีเอาชนะพวกมัน แต่พวกมันก็มีข้อได้เปรียบอยู่ตรงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมองเห็นตัวพวกมัน และเอเลี่ยนพวกนี้ก็มีแขนพลังงานที่มาดูกินพลังงานชีวิตของทุกสิ่งบนโลกได้

 

The Darkest Hour The Darkest Hour

        The Darkest Hour จะทำให้มอสโคว์ เมืองหลวงของประเทศรัสเซียที่ทุกคนรู้จัก เปลี่ยนไปป็นฉากอันน่าสะพรึงกลัวเมื่อฝูงเอเลี่ยนเข้ายึดพื้นที่ และทุกอย่างต้องตกอยู่ในความมืด หลังเอาชีวิตรอดจากการถูกโจมตีอย่างลึกลับในช่วงแรก หลายวันต่อมาทั้ง ฌอน (อีมิล เฮิร์ช), นาตาลี (โอลิเวีย เธิร์ลบี้), เบน (แม็กซ์ มิงเฮลล่า), แอนนี่ (ราเชล เทย์เลอร์) และ สกายเลอร์ (โจเอล คินนาแมน) ถูกกักตัวอยู่ที่มอสโคว์ที่มีเอเลี่ยนมากขึ้น ในเมืองไม่มีกระแสไฟ และกลายเป็นเมืองร้าง มีแต่ความวุ่นวายจากพลังที่พวกเขาไม่อาจเข้าใจได้  เอเลี่ยนจะปลิดชีพอย่างโหดเหี้ยมด้วยการดูดสลายสิ่งมีชีวิตบนโลก ย่อยสลายส่วนประกอบทุกโมเลกุลอย่างฉับพลัน!

The Darkest Hour

         

       The Darkest Hour ได้ ทิเมอร์ เบ็กแมมบีทอฟ (ผู้กำกับ Wanted, Night Watch) มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ผนึกกำลังสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับ ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง คริส โกแร็ค (Right at Your Door) ซึ่งเคยเป็นคนออกแบบฉากใน Lords of Dogtown, Blade: Trinity และกำกับภาพในหนังอย่าง Fight Club, Minority Report

       เรียกได้ว่า ห้ามพลาด! เลยทีเดียว สำหรับหนังเอเลี่ยนบุกโลก ไอเดียแหวกเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่เป็นคอหนัง แอ็คชั่น/ไซไฟ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ยิ่งไม่ควรพลาดเข้าไปใหญ่ เพราะรับรองได้เลยว่า The Darkest Hour จะทำให้คุณ ลุ้นระทึก ตื่นเต้น มันส์สะใจ! ไปกับเรื่องราวที่สนุกสุดเข้มข้น พร้อมด้วยสเปเชียลเอ็ฟเฟ็กต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และยิ่งถ้าเกิดใครดู The Darkest Hour ในรูปแบบ 3D ด้วยแล้วล่ะก็ รับประกันได้ว่าคุณจะเห็นฉากแอ็คชั่นทั้งหลายท่ามกลางความงามแบบคลาสสิคของกรุงมอสโคว์ ซึ่งเข้ากันได้ดีเหลือเกิน...


SHOW TIME
รามคำแหง
สุขสวัสดิ์
แจ้งวัฒนะ

COMMENT
SHOWTIME
Select Movie
Select Branch